เรื่องอึแมว

ขอถามค่ะว่าคนท้องห้ามเก็บอึแมวห้ามดมอึแมวที่เลี้ยงแล้วถ้าเราไม่ได้เลี้ยงแต่ข้างห้องเลี้ยฃแล้วกลิ่นมันโชยมาเหม็นมาดแล้วอย่างนี่เรากับลูกในท้องจะเป็นอะไรไม่ค่ะ 18+2แล้วค่ะ

บ้านนี้คนข้างบ้านทิ้งหลังบ้านเลยจ้ากลิ่นกระจายเลยค่ะเวลาเปิดประตูหลังบ้านต้องใส่แมสตลอดค่ะทนพอบอกเจ้าของบ้านสุดท้ายยอมย้ายออกค่ะเพราะทนดมกบิ่นไม่ไหวค่ะ

1.ย้ายห้อง 2.ปิดห้องไม่ให้กลิ่นเข้าค่ะ หาพวกเครื่องฟอกอากาศมาวางในห้อง 3.แจ้งหน่วยงานที่ดูแลที่พัก ว่าข้างห้องเลี้ยงแมวมีกลิ่นรบกวนเรา ให้เขาช่วยจัดการค่ะ