ทีม เม. ย. 63คะได้ลูกสาวคลอด16เม. ย. 63คะ

ขอดู ท้อง ทีม เ.ม. ย. 63หน่อยคะ✋พายบาลบอกว่าท้องต่ำลูกอยู่ต่ำกลัวลูกตัวเล็กแต่น้ำหนัก847gตามเกณฑ์คะ#แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ทีม เม. ย. 63คะได้ลูกสาวคลอด16เม. ย. 63คะ

กำหนดคลอด29เมษา ท้องที่3ค่ะ

เมษาค่ะ2เมษา