บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา2โล 17 W กำหนดสิงหา ??♥️

ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยค่ะ .. น้ำหนักขึ้นกันไปกี่โลแล้วค่ะ ?

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา2โล 17 W กำหนดสิงหา ??♥️

29สิงหาจ้า ลงมา6โลจ้า เพิ่งทานข้าวได้

5y trước

15w 4 d แล้วจ้า😂 ออกมาคงดื้อมากเลยจ้า ช จาก54 เหลือ48

17วีค​ 2 วันจ้ะ​ น้ำหนักขึ้น8โลจ้ะ​

ขึ้นมา2โลคะแต่ท้องใหญ่พอสมควรคะ

7สิงหาคะ น้ำหนักขึ้น 1โลเดียวเองง

5y trước

7 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่

16+5 ใปหาหมอมาวันนี้ล่าสุดลงใป6โลค่ะ

5y trước

แพ้เยอะหรอค่ะแม่ลงเยอะเชียว✌️🥺

ขึ้นมา5โลค่ะ 17w1d กำหนด18สิงหาค่ะ

15สิงหา17w+4dน้ำหนักขึ้นมา3โลจ้า

29 สิงหาคะ 15W น้ำหนักขึ้น 4 โลคะ

กำหนด15สิงหา..ขึ้นมา5โลแล้วววว🤣

5y trước

คุนแม่สวยจังเลยค่ะ😍😍

ขึ้น3โลค่ะกำหนดคลอด 23 สิงหา