ตั้งครรภ์8สัปดาห์ค่ะ

ขอดูแม่ๆท้องสาวที่ตั้งครรภ์8สัปดาห์หน่อยค่ะ ท้องใหญ่หรือยังค่ะ ของเราท้องไม่ออกเลย เหมือนปกติค่ะ #กลัวตัวเองเสี่ยงตั้งครรภ์นอกมดลูกค่ะ

13wยังไม่ออกเลยคะ ถ้าคุณแม่กังวลก็ให้คุณหมอซาวด์ดูได้นะคะ ว่าน้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องมั้ย

ปกตินะคะ บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน5เดือนค่ะ ถ้าท้องนอกมดลูกตอนซาวด์จะไม่เจอถุงตั้งครรณ์นะคะ

8 สัปดาห์. หรือ 8 เดือนค่ะ แม่ ถ้า 8 สัปดาห์แม่บ้านนี้ยังไม่มีท้องออกมาเลยค่ะมีแต่พุงค่ะแม่

8 สัปดาห์ยังเป็นหัวใจเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่ค่ะ นี่กว่าท้องจะออกก็เดือนที่ 5-6

บ้านนี้กว่าจะเริ่มออกมานิ้ดดดดนึง ก็ปาไป 4 เดือนแล้วค่ะ

8w น้องยังไม่ถึง5cm.เลยค่ะแม่ ใจเย็นๆ นะคะ