6เดือนแล้วครับ

ขอดูลูกๆของแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นเด็กอารมณ์ดีแค่ไหน มาอวดกันหน่อยจ้า

6เดือนแล้วครับ

อารมดีทุกสันเลยค่ะแต่นานๆๆจะเห็นแบบนี้สักทีค่ะ(เสือยิ้มยากค่ะลูกบ้านนี้)☺☺☺☺

น้องพลอยเฌอค่ะ 6เดือนเต็มวันนี้ค่ะ

น้องไทก้า 6 เดือน 18 วันค้าบบบย

น้องเจ้านาย 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

สาวน้อยเดียนีย์ 3เดือน17วันค่ะ😊

ไทเกอร์ 4เดือน 17วัน ยิ้มเก่ง😊😊

อารมณ์ดีจนรุปเบลอเรยค่ะ🤣

น้องโปเต้6เดือน7วันคับผม

น้องฟินน์ 1เดือน 18วัน คับ

25​ มี.ค​ นี้6เดือนเเลวจร้า