ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์8สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์8สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์8สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ซาวช่วง8วีคค่ะ เห็นตัวน้องกับหัวใจที่เต้นอยู่ด้วยค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ เดี๋ยวสัก12วีคขึ้นไปเราจะเห็นตัวน้องชัดขึ้นนะคะ #ท้องคนที่2

3y trước

8 w แต่ตรงที่หมอติ๊กไว้ หมอว่ามีเนื้องอกมดลูก วันที่ 9นี้ จะได้ไปซาวด์อีกค่ะ แอบกังวลอยู่ กลัวเสียน้องไป

บ้านนี้8วีคกว่าค่ะ. ซาวตอนแรกไม่เห็นตัวน้องเลย เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นน้องชัดมากเลยค่ะ บัจจุบัน 16w แล้วจ้า

8+6วีค ภาพไม่ค่อยชัด ซาวด์ รพ.รัฐค่ะ ตอนนี้32+6วีค

มีภาพตอน9wค่ะ เห็นเป็นรูปเป็นร่างชัดมาก

รูปช่วง 8w6d ค่า ปัจจุบัน20w1d แย้วว💕

ตอน8วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ภาพตอน8วีคค่ะ ตอนนี้จะ12วีคแล้ว

3y trước

ชัดมากๆเลยคะ เดี๋ยว7w6dหมอนัดไปไม่รู้จะชัดแบบนี้ไหม

ภาพนี้ไปซาวด์มาล่าสุดจ้า 9w+5d

ตอน13วีคค่ะตอนนี้15วีคแล้ว