ค่าใช่จ่ายการคลอดของโรงพยายาบาลรัฐ จ่ายแบบใช้สิทธิประกันสังคม

ขอดูบิลค่าใช้จ่ายแม่ๆที่มีประกันสังคม คลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ บ้านนี้แอบกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายนิดหน่อย เพราะท้องแรกยังไม่มีประกันสังคมค่ะเลยใช้สิทธิ30บาท ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

ท้องแรกใช้ประกันสังคมค่ะเสียประมาณ5000-6000