กังวลมากค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนน่อยค้ะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ก็เลยกังวลว่าเด็กออกมาจะตัวเล็กอ้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

กังวลมากค่ะ

จะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องคนเราไม่เหมือนกัน ปากก็คือปากค่ะ อย่าไปสนใจเอามาคิดมาก

ท้องเล็กแล้วเกี่ยวอะไรกับลูกตัวเล็ก? น้ำหนักน้องตามเกณก็พอค้ะ จะไปแคร์คำพูดคนอื่นทำไม?

บ้านนี้ ตอนนี้ก็7เดือนค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ออกนิดนึง คนทักท้องเล็กเยอะเหมือนกันค่ะ

อย่าไปใจเสียกับคำคนทัก คนพวกนั้นไม่ใช่หมอที่ดูแลเรา แม่ยึดน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

ท้อง8เดือน น้ำหนักน้อง1600เองค่ะ กังวลเหมือนกันใกล้คลอดแล้วต้องรีบบำรุงเยอะๆ

บ้านนี้ท้องลูกคนที่2ค่ะ 7เดือน เหมือนกันน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ จาก55เป็น57 ค่ะ

ต้องดูน.น.น้องตอนซาวด์ค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ยไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องสองแล้วตอนนี้6เดือนน้ำหนักเพิ่มมาแค่4โลเองค่ะ

4y trước

โลกว่าๆค่ะพยายามกินอาหารบำรุงก็ไม่เพิ่มเท่าไหร่ ปกติแม่ตัวผอมอยู่แล้วค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะตัวจริงท้องเล็กมากกังวลเหมือนกันจ้าแม่

28+6แม่โฟกัสน้ำหนักน้องนะคะท้องแม่ไม่มีผลกับขนาดตัวน้องค่ะ