24วีคแล้วคะดิ้นดีมากขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ24วีค

24วีคแล้วคะดิ้นดีมากขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะ

บ้านนี้ 24 วีค ค่ะ ลูกสาวซ่ะด้วย น้องดิ้นเก่งมากๆเลย เวลาหิวจุกเสียวกันเลย😂🥰

เค้า27วีคเเล้ว มาดูทัองคน24ทำไมมีเเต่คนท้องใหญ่ๆ ตัดมาที่ตัวเอง ท้องเเถบจะไม่มี

20วีคค่ะยังดิ้นไม่แรงเท่าไรชอบดิ้นกลางคืนมากกว่า กลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ

21w+3จ้า ท้องที่3แต่ท้องใหญ่มากช่วงแรกๆๆแพ้หนักมากตอนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมากก

33W+1 ผู้หญิงน้องดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะกลางคืนช่วงตี1-3ดิ้นจนปวดหลัง #ท้องแรกค่ะ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ พึงหายจากโควิดยังไม่รุ้เพศเรย กักตัวรักษาตัวเป็นเดือนละ

3y trước

ธค​เหมือนกันค่ะ​พึ่งรักษาโควิดหาย

บ้านนี้24วีคแต่ไม่ค่อยดิ้นเก่งเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะดิ้นเบาลงดิ้นน้อยลงไปอีก

24W3day...ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ ท้องสามแล้วยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ❤️

อยากท้องโตแบบนี้จัง​ นี่โดนทักว่าคลอดแล้วหรอ​ ดีหน่อยที่ลูกก็ยังโตตามวัย

24 w+2d แล้วค่ะดิ้นเก่งแต่แม่นอนไม่ค่อยหลับค่ะช่วงนี้ แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ