32wแล้วจ้า😍😍

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาหน่อยจ้าเอามาอวดกันหน่อย นับวันรอเจอแล้วค่ะ

32wแล้วจ้า😍😍

32+2 ค่ะ แต่ในใบซาวด์ หัวเด็กเท่า 36 week แล้วค่ะ อยากคลอดเองแต่หมอบอกว่าถ้าหัวเกิน 10 เซ็นต์น่าจะลำบาก ตอนนี้ปาไป 8.7 เซ็นต์แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 กิโล แขนยังเท่าเดิมอยู่เลย ลูกชายค่ะ ตอนแรกว่าจะออกกำลังกายให้คลอดง่ายๆ แต่หมอให้เดินไปเดินมาก็พอ เพราะว่าท้องแข็ง มดลูกบีบตัวง่าย กลัวจะเป็นการเร่งคลอดค่ะ

33+2ค่ะกำหนด17มีนา ท้องแข็งบ่อย​ ขอเรามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​ ต้องฉีดยาทุกอาทิตย์​เลยค่ะ​

4y trước

ขอเราหมอนัดถี่ขึ้นแล้วค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยมากโดยเฉพาะ​ตอนขี่รถ​ เราต้องส่งลูกไปโรงเรียนเองค่ะ​ แต่คุณไม่ค่อยให้ขี่แล้ว

26มีนาค่ะ น้องเขินไม่ยอมให้เห็นเพศเลย รอลุ้นเอาตอนคลอดแล้วค่ะ🤣🤣

ท้องแรกคร้า 13 มี.ค นี้คร้าา ถ้าไปแอบแตกก่อนน่ะนะ😅😅

6 มีนาจ้า แต่แอบอยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าลูกสาว 😊

32+2 จ้าท้องแข็งบ่อยมากแอบกังวลเป็นห่วงลูกค่ะ

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกจ้า แม่บ้านนี้36+1

35w+4d ค่ะ กำหนด2มีนา เดินไม่ไหวแล้ว😭

4y trước

ตั้วแต่มีน้อง ไม่เคยห่างเลยค่ะ ชอบมากอด เอาตัวพาด ❤แค่ได้แตะน้องหน่อยก็ยังดี

27มีนาค่ะท้องเล็กมากเหมือนคนอ้วน

33+6 กำหนด 13 มีนา อยากแตกแล้วค้าา่