เสื้อผ้าลูกที่เราควรเตรียม

ของใช้เเละเสื้อผ้าลูกที่เราควรเตรียมไว้จำนวนเยอะๆมีอะไรบ้างคะที่น้องได้ใช้จริง บ้านนี้เตรียมเสื้อผูกหน้า12ตัว กางเกง6 ตัว ผ้าอ้อม3โหล น้อยไปไหมคะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสื้อเตรียมแบบเเสื้อกล้าม แขนยาวไว้เผื่อด้วยค่ะ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย บางวันร้อนบางวันหนาว กางเกงเตรียมหลายตัวได้ ซื้อไซซ์ 3 เดือนใส่ได้ยาวๆเลยแม่