ถ้าตามในใบซาวด์กำหนดคลอด7ธันวาคมตอนนี้ก็ได้18วีค+1แต่หมออนามัยนับกำหนดคลอด27พฤศจิกาตอนนี้ก็ได้19วีค+4สรุปตอนนี้เราท้องกี่วีคกันแน่​ งงค่ะ

ของแม่ๆในใบกับที่หมอบอกตรงกันรึป่าวค่ะ

ของเราตอนนี้ได้18w5dกำหนดคลอด27ม. ค63

ของเราก็ 18w หมอนัดคลอด 26. ม.ค.63. ค่ะ

ตามใบที่หมอซาวด์จะตรงสุดค่ะ

การนับกำหนดคลอดจะ +- 7 วันค่ะ

วันเดวกันเรยค่ะ 7ธันวาคม

วันเด่วกันเรยค่ะ7ธันวา

ฝั่งนี้ 18+5 ก็มกราคมนะคะ

19สัปดาห์4วันนะคะแม่

20w18มค.ค่ะ

ตามที่หมอซาวด์แม่นยำสุด