8สัปดาห์เจอน้องแล้ว

ของแม่ๆเจอนอนตอน8w มั้ยคะ วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก คุณหมออัลตราซาวด์ เจอน้องดีใจตื้นตันมาก

8สัปดาห์เจอน้องแล้ว

เจอน้อง8วีคเหมือนกันเลยค่ะพอได้ยินเสียงหัวใจดวงน้อยๆน้ำตาก็ไหลเองเลยดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็เจอตอน 8 w.เห็นหัวใจเต้นตุ้บๆน้ำตาไหลเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เจอตอน 6w พร้อมเสียงหัวใจ ตื่นเต้นสุดๆ☺️

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้3เดือนแล้ว ยังไม่เจอน้องเลย😫

บ้านนี้ไปฝากตอน7wหมอซาวด์ให้ก็เจอน้องเลยค่ะ

8 วีคท้องป่องหรือยังค่ะคุณแม่

1y trước

ไม่หรอกมั้งคะ ไม่รู้อันไหนท้องจริงอันไหนพุง😅

บ้านนี้เจอตั้งแต่6wเลยค่ะ

เจอ8wหัวใจดวงน้อยด้วย🥰

ดีใจด้วยนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยค่า🥳🎉😍