ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ

ของเรากำหนด 16 พ.ค. แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ลุ้นเอาค่ะ 555 ท้องแบบนี้ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แอบลุ้น #ท้องแรกตื่นเต้นมาก

ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ

บ้านนี่กำหนด15 พ.คค่ะท้องแบบนี้เลยได้ลูกสาวค่ะ