ช่วยคิดชื่อ น้องหน่อยค่ะ ลูกสาว

ของเป็น ต. ค่ะ 2พยางค์ หรือ 1 พยางค์ ก็ได้ค่ะ

ตุ๊กตา คิตตี้ ตั้งโอ๋ ตินนี่ แตงโม ต้นอ้อ ตังเม

ไตเติ้ล ตาต้า ติ๊นา ติกาหลัง (แปลว่าเรือนแก้ว)

ต้นข้าว อะตอม ต้นหอม แตงไทย ตังเมย์

กีต้าร์ ตุ๊กตา กระต๊อบ ใบตอง ใบเตย

เตยหอม เตยหวาน หนามเตย ใบเตย

มินตรา มีตังค์ ตังเม

ตุ๊กตา ต้นหอม ไอติม

จัสมิน จัสติน

ติน ติม ไอติม มาติน

ตาหวาน ต้องรัก