🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

ของรางวัลนี้สุดปังเวอร์วังอลังกาล และถูกใจเจ้าตัวเล็กแน่นอน!! 🎊 เพราะใหญ่และปรับระดับได้ กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1205?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์บอก "คุณรู้จักแอป theAsianparentได้ยังไง" (ใครเป็นคนแนะนำ หรือรู้จักจากไหน) ใต้โพสนี้ 📌 อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 1-15 กันยายน 2564

🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

รู้จักแอป theAsianparent จากการเสิดในกูเกิล เพื่อติดตามพัฒนาการการเจริญเติบโตของลูกน้อยในครรภ์ค่ะ ตอนแรกได้แอป flo มา แต่ใช้แล้วมันดูไม่ค่อยน่าสนใจ พอลองดาวน์โหลด theAsianparent มาใช้ ติดใจเลยค่ะ เลยใช้แอบ theAsianparent จนถึงปัจจุบันเพราะ มีความทั้งคอมมูนิตี้ ได้ติดตามพัฒนาการของลูก ได้ความรู้เรื่องอาหารโภชนาการคนท้อง และอื่นๆอีกมากมายค่ะ

รู้จักแอๆtheAaianparentจากเฟสบุ๊ค ลองอ่านบทความที่เพสลง มีความน่าสนใจเกี่ยวกับลูกน้อยเยอะ เลยลองสมัครดู ไม่ผิดหวังที่เลือกดาวน์โหลดมาค่ะ มีคำแนะนำดีมากๆ ความรู้เกี่ยวกับลูกน้อยเยอะมาก ไม่เข้าการเลี้ยงลูก สามารถศึกษา ค้นหา แอฟนี้คือตอบโจทย์สำหรับแม่ๆจริงๆ ขอบคุณจากใจนะคะ สำหรับความรู้ดีๆ เลิฟเลยค่ะ🥰🥰

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ คุณแม่ก็หาข้อมูล และแอพสำหรับการตั้งครรภ์เพื่อที่จะทราบพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ว่าถึงไตรมาสไหนแล้ว พร้อมคำแนะนำที่ดีๆ ก็มาเจอแอพ the asianparent ในfacebook นี่แหละค่ะตอบโจกย์ได้ดีที้สุด ดีมากๆค่ะ ให้คำแนะนำและความรู้สำหรับแม่ตั้งครรภ์ดีมากๆค่ะ มีข้อมูลข่าวสารที่เราอยากจะรู้ เยี่ยมมากๆค่ะ

รู้จัก app theAsianparent จากบุคคลที่ท้องก่อนหน้ามีการโพสและแชร์กันบนเฟซบุ๊คพอรู้ว่าท้องเลยโหลดแอปมาและลงทะเบียนเพื่อติดตามทุกๆไตรมาสของลูกในท้องและศึกษาข้อมูลๆต่างๆเกี่ยวกับการตั้งครรภ์จนคลอดลูกตอนนี้ก็ยังเปิดappติดตามทุกๆพัฒนาการในแต่ละวัยของลูกซึ่งมีประโยชน์ต่อคนเป็นแม่มากค่ะ

รู้จักแอป the Asianparent จากในfacebook ค่ะ ด้วยความที่เป็นคุณแม่มือใหม่ เลยต้องคอยศึกษาคำแนะนำวิธีการตลอดจนแนวทางในการดูแลลูกน้อยจากบทความสำหรับแม่และเด็กตามสื่อต่างๆจนได้มาเจอ แอปtheAsianparent แหล่งรวมสาระความรู้เป็นตัวช่วยสำหรับแม่ๆเพื่อติดตามพัฒนาการแต่ละช่วงวัยของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

รู้จักแอพนี้ตอนท้องค่ะ เข้ากูเกิ้ลพิมหา แล้วเห็นคนให้คอมเม้นรีวิวแอพนี้ว่าดีมากแม่นมาก ก็เลยลองโหลดมาใช้ ปรากฎว่าต้องไปฝากครรภ์ ก็ตรงกันก็เลยชอบ หลังๆมาอ่านนู่นนี่นั่น ให้ความรู้หลายอย่างใช้เป็นแอพหลักตลอด ทั้งของสามีก็โหลด ล่าสุดก็เลิกใช้แอพนี้ไม่ได้แล้วจ้า โดนตก😍

สวัสดีค่าา มาร่วมทำกิจกรรม รู้จักแอป TheAsianparent เมื่อ5ปีก่อน ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ หาข้อมูลต่างๆใน google แล้วเจอบทความจากเพจ TheAsianparent เปิดเข้าไปดูเรื่อยๆ หลายเรื่องหลายบทความน่าสนใจและมีประโยชน์ เลยต้องโหลดแอปติดเครื่องเลยค่ะ ใช้ตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้เด็กในท้อง 4ปีกว่าแล้วค่ะ 😍

รู้จักผ่านกูเกิลและในเฟสค้ะเพราะหาข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกพอเข้ามาดูได้ความรู้มีการแลกเปลื่อนความคิดระหว่างแม่ๆๆแต่ละท่านกิจกรรมให้ร่วมสนุกและข้อมูลต่างๆๆสามารถนำมาปรับใช้ในการเลี้ยงลูกในชีวิติประจำวันได้เลยค้ะตอนนี้น้อง1ขวบแล้วแม่ของน้องนำบุญค่ะ

รู้จักแอฟนี้จากเพื่อนของพี่สาวค่ะ เลยโหลดแอฟมาลองดู ได้ความรู้และได้เรียนรู้พัฒนาการของลูกตั้งแต่ ตั้งท้อง จนปัจุบันลูกได้ ขวบกว่าๆแล้วค่ะ เข้าใช้งานง่ายและมีกิจกรรมดีๆ ให้เข้าร่วมเยอะมากค่ะ...ขอบคุณที่มอบสิ่งดีๆให้กับครอบครัวเราค่ะ

รู้จักได้เพราะตอนท้องเจ้าตัวเล็ก หาแอพที่สามารถให้คำแนะนำกับเราได้ เลยลองไปค้นหาในกูเกิ้ล จนได้มาเจอกับแอพนี้ค่ะ พอโหลดมาก็คือดีมาก ให้คำแนะนำเราดีมากทั้งข้อมูลในแอพและแม่ๆในแอพค่ะ รุ้สึกเหมือนมีเพื่อนคอยให้คำปรึกษาเรา 🥰