ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

เตรียมแค่ชุดแม่วันกลับค่ะ นอกนั้นที่โรงบาลมีให้หมด

กระเป๋าเสื้อผ้าพ่อกับแม่ค้ะ แล้วของลูก 1 ตระกร้าใหญ่

ของตัวเล็ก1ตระกร้า ของแม่กระเป๋าไม่ใหญ่มาก1ใบค่ะ

ของลูกตะกร้า1ใบ ของพ่อกับแม่กระเป๋าเป้1ใบค่ะ

เตรียมไปเท่าที่จำเป็นค่ะ ใบเดียวพอ ค่ะ

กระเป๋าลาก 1 ใบค่ะ รวมพ่อ แม่ ลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ของลูก1ตะกร้า ของแม่เป้1ใบค่ะ

ของลูก2ตะกร้า ของแม่กระเป๋า1ใบค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้แค่นั้น่ะ

กระเป๋าลูกกับของแม่นิดหน่อยคะ