ขอดูภาพซาวด์ ?

ของดูภาพซาวด์ ของแม่ๆ ตอน 10-11 week หน่อยได้ไหมคะ พอดีอยากรู้ว่าจะเจอน้องในแบบไหนบ้าง แอบตื่นเต้นรอบต่อไปที่จะพบคุณหมอค่ะ ?

12weekค่ะ ซาวด์วันนี้สดๆร้อนๆจ้า😘✌🏼

ของบ้านนี้จ้า 11+2วีค ปัจจุบัน 32+6จ้า

ตอน 13w ค่ะ ตอนนี้ได้ 28+4wแล้วค่ะ

ภาพตอน10wจ้า ตอนนี้15+4แล้วจ้า

บ้านนี้ตอน 11+3 ปัจจุบัน 30+2 คะ

9วีคเอง ซาวด์ครั้งแรกจ้า❤

ดิ้นดุ้กดิ้กเลยค่ะ

จำไม่ผิดน่าจะ 10 w

10+5wตอนนี้31wแล้วค้ะ

ของเราจ้า