รกเกาะต่ำขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ

ขอคำแนะนำ ประสบการณ์ จากแม่ๆด้วยค่ะ บ้านนร้ตรวจเจอตอน23w ค่ะ ก่อนตรวจ แม่ไปทำงานยกของหนักๆได้ทำงานปกติ พอคุณหมอนัด อัลเตอร์ซาว คุศ.บ.อกมาภาวะรกเกาะต่ำค่ะ ต้องดูแลรักษาตัวเองยังไงบ้างค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ อารมณ์แม่ก็แปลปวน

ยกเลิกการยกของหนักเลยค่ะ อันนี้เสี่ยง อย่าทำอะไรหักโหม พักบ่อยหน่อยถ้าทำได้ ทานอาหารมีประโยชน์ งดเพศสัมพันธ์ไปก่อนชั่วคราว