อันนี้​คือ​ก้อน​อะไร​ค่ะ​ใช่แท้งรึป่าวแต่ไม่มีเลือดออกมาค่ะตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์​

ขอคำแนะนำ​ด้วย​ค่ะ​

อันนี้​คือ​ก้อน​อะไร​ค่ะ​ใช่แท้งรึป่าวแต่ไม่มีเลือดออกมาค่ะตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์​
1 Trả lời

หลุดคะ แนะนำ ไปหาหมอแล้วเลยคะ

3mo trước

แต่ยังมีอาการ​แพ้ท้อง​อยู่​ค่ะ