อยากมีลูก

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ท้องลูกคนแรกอายุครรถ์ได้9เดือนพอดีแต่เสียใจท้องเพราะสายสะดือพันเป็นเกี้ยวปี60คะ ท้องคนที่สองได้26สัปดาห์ก็เสียให้ท้องเพราะน้ำคร่ำน้อยมีแค่เส้นเลือดแดง1กับดำ1ปกติต้องมีแดง2ดำ1พึงคลอดออก9/1/63 อยากมีลูกสามารถมีได้ตอนไหนคะและต้องดูแลยังไงให้แข็งแรงสมบูรณ์ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ถึงคลอดคะ

1 Trả lời

เว้นระยะสัก6เดือน-1ปีค่อยมีใหม่ค่ะ ระหว่างนี้ก็รับประทานโฟลิคเรื่อยๆค่ะ เพื่อเตรียมพร้อมการตั้งครรภ์ ทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี ไม่เครียดนะคะ ขอให้ท้องต่อไปสมบูรณ์ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะสำหรับคำแนะนำ😊