#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 7w แล้ว มีอาการพะอืดพะอม หิวแต่กินอะไรได้เลย ข้าวยิ่งกินไม่ได้ ทรมาน

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ทรมานมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราหมอจ่ายวิตามินบี 6 ให้ ลดอาการแพ้ท้องได้เยอะในช่วงแรกเลยค่ะ กินข้าวได้เยอะ กินอร่อย ทั้งที่ตอนแรกกินอะไรไม่ได้เลย

ถ้ามีนักหมอรอบหน้าแจ้งอาการเลยค่ะ หมอจะจ่ายยาแก้อาเจียนให้ ช่วยได้เยอะเลย