ปวดช่วงล่างมาก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 29week เวลานอนปวดช่วงล่างมากตั้งแต่หลังเอวไปถึงขา แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ เอาหมอนลองก็ไม่หาย ทรมานมากขยับตัวลำบาก😅#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนคีบหมอนข้างสูงๆค่ะ เราปกติจะนอนคีบตุ๊กตา พอเข้าเดือน 7 ปวดเอวปวกเข่าเฉยพอเอาหมอนข้างมาซ้อนตุ๊กตาเพิ่มหายเลยค่ะ ไม่ปวดยันคลอด

2y trước

เอาเข่ากับขาพาดก็พอค่ะ คีบขาทั่งสองข้างจะกดทับกันปวดทั้งเข่าเอวมิจิ