สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ ไปหาหมอเรยไหมค่ะ หรือต้องรอก่อน ประจำเดือนขาด 13 วันแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ  ไปหาหมอเรยไหมค่ะ หรือต้องรอก่อน ประจำเดือนขาด 13 วันแล้วค่ะ
1 Trả lời

ขึ้นจางก็ท้องค่ะ ยังไงลองตรวจอีกทีนะคะ ไม่ก็ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะชัวร์สุด

3y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ