ท้องลายหนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครมีครีมแนะนำได้เลยค่ะ ท้อง2จ้าา 39weekเป้ะๆ

ท้องลายหนักมาก

ท้องแรกค่ะ ปกติเป็นคนผิวบาง ผิวแตกลายง่าย สนใจครีมทักมานะคะ ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้องตอนนี้เข้า 6 เดือนแล้วค่ะ ไม่แตก ไม่ลายเลย เฟสบุ๊ค : Papang Phimnara

ใช้ตัวนี้อยู่จ้า ใช้ดีท้องเราไม่แตกเลย อยู่บิ๊กซีมีขายจ้าราคาประมาณ300 กว่า 1แถม1

น้ำมันมะพร้าว วาสลีน ค่ะ

ใช่ดีค่ะ แม่ลองดูนะค่ะ