การทานยาที่หมอให้มาค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนทานยายากบ้างค่ะ.ยาที่หมอให้มาถ้าเราไม่ทานเลยจะเป้นอะไรไหมค่ะ..ตอนนี้28+7สัปดาห์แล้วค่ะ

ยาที่หมอให้มาทานมันสำคัญมากจำเป็นต้องทานทุกตัวนะคะ ถ้ายาตัวไหนที่แม่ทานแล้วอ้วกให้แจ้งหมอเพื่อเปลี่ยนตัวยาได้ค่ะ

จำเป็นต้องทานค่ะ เพื่อป้องกันความพิการของทารก