ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้35วีคแล้วคะมีอาการปวดท้องข้างซ้ายข้างเดียวไปหาหมอหมอบอกท้องเริ่มใหญ่ขึ้นลูกไปกดทับข้างซ้ายเยอะจริงไมค่ะแม่ๆปวดมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

ลูกก้ตัวใหญ่ขึ้นไงค่ะ ไม่แปลกที่มันจะมีอาการกดทับ ก้เปนทุกคนแหละค่ะ อยุ่ที่เปนน้อยเปนมาก

4y trước

ขอบคุณคะ