แพ้ท้องหนักมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แพ้ท้องหนักมาก มีวิธีบรรเทาอาการแพ้บ้างมั้ยค่ะ ไม่สามารถไปไหนหรือทำอะไรนานๆได้เลย ต้องนอนอย่างเดียว กลัวเค้าหาว่าขี้เกียด เอาแต่นอน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อมลูกอมฮอลล์​สีขาวค่ะ พอบรรเทาได้​ แต่แค่นิดหน่อย แล้วก็เปลี่ยนเวลากินยาบำรุงเลือดไปกินก่อนนอนแทน