สอบถามจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี​ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เห็นในเฟสบุ๊คขายจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี​แบบชงกิน จะถามว่าแม่กินตัวนี้ดีไหมคะ หรือต้องรอคำยืนยันจากคุณหมอก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าทานเองค่ะ