ท้อง7 เดือน แต่ท้องไม่โต

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราท้อง 7 เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ ท้องเราไม่โตเลย เป็นเพราะท้องสาวด้วยรึเปล่าคะ กังวลว่าลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ

1 Trả lời

เวลาไปตรวจกับหมอถามหมอได้ค่ะว่าน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย ขนาดท้องไม่เกี่ยวค่ะ

3y trước

หมอบอกว่าปกติดีค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์