ขอคำปรึกษาเรื่องท่านอนจากผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 5 เดือนครึ่ง จากที่เคยอ่านพบว่าควรนอนตะแคงซ้ายดีที่สุด แต่ถ้าหากเราตะแคงขวา หรือนอนหงายจะมีผลเสียมากน้อยแค่ไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นอนได้ค่ะแม่ ไม่ได้ห้ามเลย