อาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเหมือนเจ็บขี้ค้ะ แต่ไม่ขี้ เจ้บขึ้นเรื่อยๆๆ ค้ะจะเจ้บๆๆหายๆทุก6-7นาทีหรือ10นาที ถ้าทนไม่ไหวให้ไปร.พค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ