ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้วไม่รู้ว่ากี่เดือน😅 แล้วบ้านนี้ตัวอ้วนด้วยอยากถามแม่ๆคนไหนอ้วนๆบ้างค่ะท้องจะออกตอนกี่เดือน🙏🙏

1 Trả lời

1เดือนมี4สัปดาห์ 15w= 3เดือน กับอีก3สัปดาห์ บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กท้องออกแบบเห็นได้ชัดเลยคือ ช่วง4-5เดือนค่ะ