กินนมผง เเล้วท้องผูก 😢

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก 1 เดือน 13 วัน กินนมไฮคิว เปปติ เเล้วท้องผูกค่ะ ได้สวน 2 ครั้งเเล้ว น้องร้องไห้หนักมาก สงสารลูก มีนมอะไรเเนะนำช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้นไหมค่ะ น้องเเพ้โปรตีนวัวนะคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏✌️

1 Trả lời

เคยให้กินนมแพะไหมคะ ของ DG1,NAN ถ้าน้องท้องผูกแม่ต้องเปลี่ยนนมคะ เปลี่ยนจนกว่าจะเจอนมที่ถูกกับตัวน้องเอง ถ้า1-2วันยังไม่ถ่ายยังไม่ต้องสวนนะคะ สงสารน้อง ลองเปลี่ยนนมแล้วให้ร่างกายน้องได้ปรับตัวคะ