เด็ก8เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกอายุ8เดือนกว่าๆ แล้ว อึเป็นสีเขียวเข้มจนเกือบจะออกดำ อึเหนียวมากๆ 3-4วันอึทีหนึ่ง เหม็นมาก สีแบบนี้ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมแม่นะค่ะ กินอาหารเสริมเป็นซิลิแลคค่ะ รสโจ๊ก ไก่ ผัก แครอท