หกเดือนแล้วลูกดิ้นม่ค้อยแรงไม่เห็นถีบเหมือนคนอืนเลยค่ะดิ้นบอยแต่ไม่แรงเลยค่ะ มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะ😊

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกดิ้นแต่ดิ้นไม่แรงเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่ในการดิ้นของลูกน้อยลงค่ะ ให้แม่ลองสังเกตุว่าน้องดิ้นบ่อยมั้ยถ้าใน1วันน้องดิ้นเกิน10ครั้งขึ้นไป ถือว่าปกติค่ะ