ขอถามเรื่องนมหน่อยค่ะแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่างนมดูแล็คสูตร1กับ นมตราหมีสูตร1และแลคโตเย่น แม่ๆให้ลูกทานอันไหนค่ะต่างกันยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกดูแลคยี่ห้อแรก น้องกินถูกเลยค่ะ ขับถ่ายปกติท้องไม่อืด น้ำหนักดีแข็งแรงมาก