เลิกกันกับแฟนเก่าไปแล้ว แล้วเรามีแฟนใหม่แล้วคบกับไม่ถึง1เดือน แล้วเราท้อง ควรทำยังไงดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ

เลิกกันกับแฟนเก่าไปแล้ว แล้วเรามีแฟนใหม่แล้วคบกับไม่ถึง1เดือน แล้วเราท้อง ควรทำยังไงดีคะ

ไม่ยากเลยค่ะก็ต้องเลี้ยงเขาสิค่ะในเมื่อคุณ2คนมีXXกันได้คุณก็ต้องเลี้ยงเขาได้