ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ และมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะ พอเปียกกางเกงนิดหน่อย และมีมูกใสออกเหลืองด้วยเช็ดออกซักพักก็หาย เป็นปกติมั้ย ควรไปพบหมอเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

มีน้ำใสๆไหลออกมาควรไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจใช่น้ำคร่ำรั่วรึป่าว