มีใครเกิดอุบัติเหตุแบบนี้บ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ตกยุ้งข้าว แล้วขาไปตกร่องไม้กระดาน จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ อายุครรภ์ 27w +3#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สังเกตลูกดิ้นไหม ปวดท้องผิดปกติไหม ถ้าผิดปกติก็ไปหาหมอเลยค่ะ

จะอันตรายไหมต้องให้หมอตรวจค่ะแม่