ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องได้4 เดือนจะเข้าเดือนที่5เเล้วคะเเต่ยังไม่รู้เพสน้องฝากท้องที่ รพรัฐคะหมอจะบอกเพสไหมคะเเล้วไปซาวดูเพสที่ คลินิกราคาเท่าไหร่คะ

บางโรงพยาบาลก็บอกนะคะ แต่เราไปซาวตอน17วีค ที่คลีนิค รีบเพราะอยากเหนการเติบโตของลูก หมดไป700บาทคะ แถมหมอบอกได้ลูกสาวคะ

บางทีอาจจะแพงค่ะเเต่เราไปหมด500฿ค่ะแต่ยังไม่เห็นเพศค่ะไปตอน16วีค