ประจำเดือนไม่มา

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ลูกอายุ10เดือน ประจำเดือนไม่มาเลย ก่อนหน้านี้หลังคลอดประมาณเดือนครึ่งได้ไปฉีดยาคุมกำเนิดมา2เข็ม1เข็มอยู่ได้3เดือน แล้วรู้สึกไม่สบายใจที่ประจำเดือนไม่มาก็เลยเลิกฉีดไปได้ประมาณ3เดือนกว่าๆแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย ไม่รู้จะทำยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราเลิกฉีดไปหลายเดือนเหมือนกันค่ะกว่าจะมา เกือบ5เดือนได้

5y trước

อ่อค่ะ ตอนนี้ก็รอๆๆอยากให้มาเร็วๆนี้ก็3เดือนแล้วเดี๋ยวรอดูอีกหน่อยว่าจะลองกินยาสตรีดูค่ะ

แม่ให้นมน้องไหมค่ะ