ลูก5เดือนครึ่ง ตื่นบ่อย งอแง เป็นเพราะฟันใกล้ขึ้น?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 5เดือนเกือบ6เดือน ทานนมแม่ล้วน ยังคงตื่นบ่อยทุก2-4ชั่วโมง ถือว่าปกติมัยคะ บางทีละเมอร้องไห้คันเหงือก กลางวันก็นอนน้อย ครั้งละชั่วโมง 2-3ครั้งเอง ควรพบหมอมัย

1 Trả lời

ฟันขึ้นน้องจะคันเหงือกเจ็บเหงือกงอแงแม่คอยเอาผ้าอ้อมชุบน้ำเย็นถูเหงือกให้น้องลดอาการคันได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ