น้องเป็นผดผื่นที่หน้าแบบนี้ใช้ยาหรือครีมตัวไหนดีคะที่จะรักษาให้หาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่น

น้องเป็นผดผื่นที่หน้าแบบนี้ใช้ยาหรือครีมตัวไหนดีคะที่จะรักษาให้หาย

ลูกสาวบ้านนี้6ขวบขึ้นเต็มหลังเลยคะแต่ถ้าอยู่อากาศเย็นๆผดก็หายคะ แต่ถ้าร้อนก็ขึ้นอีกคะ

แนะนำไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่