กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง4เดือนแล้วแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมยุเลยค่ะควรทำไงดีค่ะแม่ๆเมื่อก่อน45กิโลแต่แพ้ท้องหนักมากถึงกับให้น้ำเกลือเลยค่ะน้ำหนักลดลงเหลือ40แต่พอหายแพ้แล้วน้ำหนักพึ่งขึ้น41เองค่ะทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

เค้าก็แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ เห็นคนที่แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวลูกเค้าบอกให้ทาน นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้เยอะๆ ลองดูนะคะ