ท้อง8เดือนแล้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะไปโรงบาลเมื่อวานหมอไม่ชาวให้เลยค่ะ

เราก็ฝากที่โรงพยาบาลค่ะ แต่ซาวด์ที่คลินิกทุกเดือน ครั้งละไม่เกิน400-600แล้วแต่คลินิกด้วยค่ะ

ไปคลินิกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไปซาวคลินิกเอาค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่