ของเตรียมคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คุณแม่เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะขอครบทุกอย่างเลยค่ะ

คลอดเองนอนรพ. 2 คืน/ผ่าคลอดอยู่ 3 คืน ของห้องพิเศษกับห้องรวมจะต่างกัน ของเอาไปเท่าที่จำเป็นค่ะ แต่เสื้อผ้าผ้าอ้อมถุงมือหมวกพกไปเลยเอาให้เยอะที่สุดเพราะต้องใช้เยอะ น้ำยาซักผ้าไม่ต้องเตรียมกลับไปซักบ้านทีเดียว