34+5w มีอาการเจ็บท้องตรงสะดือ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วอันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอป่าวค่ะ

1 Trả lời

อาการเจ็บตรงสะดือส่วนมากจะเป็นเพราะคุณแม่ท้องใหญ่ขึ้นหน้าท้องคุณแม่บางกว่าเดิมค่ะพอน้องดิ้นหรือถีบไปโดนบริเวณนั้นคุณแม่อาจจะเจ็บได้ค่ะ ถ้าคุณแม่รู้สึกปวดมากแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ