แม่ๆเเตกลายกันเดือนที่เท่าไหร่คะ รอยเข้มๆแบบนี้จะจางมั้ยคะ ใช้ตัวไหนดีบ้างคะ ทั้งคันทั้งเจ็บนิดๆ

แม่ๆเเตกลายกันเดือนที่เท่าไหร่คะ  รอยเข้มๆแบบนี้จะจางมั้ยคะ
ใช้ตัวไหนดีบ้างคะ  ทั้งคันทั้งเจ็บนิดๆ

บูสเตอร์ของอีฟใช้ดีมากๆ ค่ะ ท้อง 2แล้วไม่ทีรอยแตกเลย สนใจสั่งที่แม่ได้นะคะ 😄

นี่เข้าเดือนที่8 เอาไม่ยู่ละค่ะ เครียดเหมือนกัน

3y trước

บูสเตอร์ช่วยได้นะคะ สนใจสั่งที่แม่ได้เลยค่ะ ^^

ตอน 37w ค่ะ 😅

3y trước

บูสเตอร์ของอีฟช่วยได้นะคะ สนใจสั่งได้เลยค่ะ :))