คุณแม่หลังคลอด คุณแม่ๆบำรุงน้ำนมอะไรกันค่ะถึงมีน้ำนมไหลดีค่ะ บ้านนี้ไม่มีเลยคลอดได้7วันกลัวไม่มีกิน

น้ำนมถั่วเหลือง ไวตามิ้ลค์ หัวปลี อินทผลัม ใบกะเพรา น้ำที่ต้มสุกแถมไม่มีหน้าท้องด้วยอันไหนทานยากอดทนทานเพื่อลูกนะค